Vị Trí Dự Án Nine South Estates

Có nhiều đêm tôi phải chợt giật mình thức giấc nữa đêm, không phải vì tôi mệt, mà là vì tôi đã quá lo lắng khi suy nghĩ về dự án biệt thự cao cấp mà tôi chưa kịp đầu tư vào. Từ khi, nghe thông tin chủ đầu tư dự án VinaCapital chuẩn bị đầu tư vào Nhà Bè, lúc đó tôi không bận mấy quan tâm đến vấn đề này. Nhưng đến khi giá bất động sản ở khu vực này bắt đầu tăng cao lên từng quý. Thì tôi mới kịp lặng người lại, vì mình đã bỏ lỡ qua cơ hội may mắn này rồi.

lien-ket-vung-vi-tri-du-an-nine-south-estates-www.duanninesouthestates.wordpress.com

Vị trí dự án Nine South Estates Nhà Bè

Cũng may mắn cho tôi, là chủ đầu tư dự án VinaCapital đang chuẩn bị mở bán lại đợt 2, vậy là coi như tôi vẫn còn đâu đó cơ hội mua biệt thự cao cấp Nine South rồi. Và ngoài ra, đợt này tôi sẽ cùng những người bạn chí cốt, hùn hạp vốn để mua tù tì liên tiếp vài căn biệt thự Nine South chung một lúc. Vì hiện tại, tôi thấy việc đầu cơ tích trữ biệt thự, theo hướng dài lâu và tương lai xa vẫn là một thế mạnh mà ít người hiện nay quan tâm đến.

Đa phần họ không quan tâm, là do giá biệt thự Nine South Estates Nhà Bè hiện nay có thể là quá cao so với mặt bằng chung. Nhưng so với giá biệt thự trong trung tâm thành phố thì đây là giá cực kỳ rẻ hơn so với các căn biệt thự cao cấp hạng sang khác. Bạn tin tôi đi, thay vì ở đây đoán mò giá biệt thự cao cấp, thì bạn thử đi tham khảo ở các dự án biệt thự cao cấp hiện nay thử xem, không nơi nào bán biệt thự hạng sang thấp hơn giá Nine South niêm yết đâu.

ban-do-vi-tri-du-an-nine-south-estates-nha-be-www.duanninesouthestates.wordpress.com

Cơ hội này, sẽ trở thành may mắn cho những ai nắm bắt được cơ hội tốt nhất. Có lẻ trong giai đoạn mua biệt thự Nine South đợt trước, tôi có thể thua bạn trong lúc mua. Nhưng đợt mở bán Nine South Estates Nhà Bè trong quý này, tôi sẽ không thua các bạn đâu. Ai nhanh tay có được căn biệt thự có hướng phong thủy tốt thì sẽ càng có lợi thế về sau. Càng về sau, giá bất động sản chuyên về biệt thự sẽ càng cao, và cơ hội trở thành một trong những người giàu có chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.