Tiện Ích Dự Án Nine South Estates

Có thể trong đời tôi, chưa bao giờ thấy được một dự án bất động sản nào, mà chủ đầu tư lại đặc biệt quan tâm nhiều tới cư dân sinh sống tại đây giống như chủ đầu tư VinaCapital đã làm. Từ một khu đất hoang vắng, nghèo nàn tại Nhà Bè, VinaLiving đã tạo nên một khu dân cư hoành tráng, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, từ những cái tưởng chừng như vụn vặt nhỏ bé, cho đến những công việc mang tính chất quy mô lớn và tầm cở.

tien-ich-du-an-ninesouthestates-www.duanninesouthestates.wordpress.com

Tiện ích dự án Nine South Estates Nhà Bè

Như lúc xưa, khi tôi sinh sống tại Nhà Bè, tuy gia đình có điều kiện kinh tế khá cao, nhưng để tìm một ngôi trường cho con cái đi học thì quả mà mò kim đáy bể, vì trường quốc tế rất ít, trông khi trường công lập lại rất nhiều. Từ khi dự án biệt thự Nine South Estates này đi vào xây dựng, tôi đã thấy tương lai của những đứa con của tôi về sau, chúng sẽ được đến trường học bằng tiếng Anh, cùng các bạn bè đồng trang lứa, cùng đẳng cấp tha hồ vui chơi giải trí với nhau. Tôi nghĩ, đây là bước đệm để phát triển tương lai sau này của đất nước chúng ta.

Vấn nạn bắt cóc trẻ em ngày nay, đã làm cho các bậc phụ huynh lúc nào cũng canh cánh lo sợ. Họ đã quá bận bịu với cuộc sống công việc hằng ngày rồi, giờ đây lại phải dè chừng và cảm giác lo lắng khi cho trẻ tới những khuôn viên vui chơi công cộng. Nhưng tôi thích chọn sống tại Nine South Estates, vì gia đình của tôi sẽ được bảo vệ 24/24, con cái của tôi sẽ được vui đùa cùng bạn bè, mà không sợ những điều phiền muộn sẽ xãy ra đối với gia đình của mình. Thật là vui !!! khi chủ đầu tư dự án VinaCapital lại lo nghĩ tới cư dân tại đây đến như vậy !

tien-ich-du-an-nine-south-estates-www.duanninesouthestates.wordpress.com

Trở về với thực phẩm ăn uống thường ngày, chúng ta đã phải quá đổi lo sợ vấn đề thực phẩm ăn uống, cũng như tiêu dùng hằng ngày hiện nay. Trên báo mạng hiện nay, đã có quá nhiều vụ việc liên quan đến ngộ độc thực phẩm, vì thế chúng tôi luôn chọn những nhà hàng thật tốt, thật an toàn cho gia đình mình. Và cũng thật bất ngờ, khi đến với dự án biệt thự Nine South, tôi lại có được cảm giác an toàn hơn. Bây giờ, cho dù có ai kêu gọi tôi bán Nine South Estates để đi đến vùng đất khác, chắc chắn tôi sẽ lắc đầu, và sẽ không bao giờ rời xa mảnh đất Nhà Bè, vùng đất đẹp mà chủ đầu tư VinaCapital đã đổ tâm huyết vào đó.