Tiến Độ Dự Án Nine South Estates

Theo như thông tin thông báo trên website của Nine South Estates Việt Nam, thì với hơn 300 công nhân làm việc bất kể ngày đêm, để cố gắng hoàn thành sớm tiến độ dự án biệt thự cao cấp Nine South Estates này. Thì liệu bạn có cảm giác thấy rạo rực trong lòng hay không ? Vì tôi muốn mong sớm có thể được trở thành một cư dân sinh sống tại đây ? Hiện tại, tôi đã có thể chiêm ngưỡng những căn biệt thự cao cấp mẫu khác hiện nay rồi ? Và bạn đã đến tham quan chưa ? Hãy cùng tôi đi tới tham quan nhà mẫu nào ?

Tiến Độ Dự Án Nine South Estates

Tiến Độ Dự Án Nine South Estates Nhà Bè

Với trang thiết bị hiện đại, và tập trung đầy đủ các kiến trúc sư giỏi nhất, thì chủ đầu tư VinaCapital đã có thể tạo dựng lòng tin tốt với mọi khách hàng của mình. Việc hoàn thành đúng như cam kết là giao nhà đúng hẹn, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Nếu như bạn thích thú với dự án biệt thự cao cấp này, thì tin vui cho bạn là trong quý 2 sắp tới, chủ đầu tư VinaLiving chuẩn bị mở bán đợt tiếp theo, chắc chắn sẽ có phần quà hấp dẫn dành cho bạn, là sẽ được chọn vị trí đẹp nhất hiện nay.

Và trong đợt mua biệt thự Nine South Estates sắp tới, Tâm cũng đã chuẩn bị tiền mặt để sẵn sàng mua rồi. Và bạn thì sao nào ? Hãy nhanh tay lên nào , vì thời gian mở bán biệt thự cao cấp Nine South đang gần kề, mà đằng sau bạn còn có hàng chục hàng trăm nhà đầu tư môi giới bất động sản nhỏ nữa. Vấn đề là hiện tại anh nhanh tay nhất, sẽ giành chiến thắng trong đợt mua biệt thự này, và tôi rất mong được gặp gỡ bạn trong đợt mua này, biết đâu chúng ta là một trong những người hàng xóm tốt của nhau nhỉ ?

Theo như tôi đọc và xem thông tin trên site Nine South Estates Việt Nam chính thức, thì khu nhà mẫu hiện tại tại Nhà Bè đã gần như hoàn thành xong hết rồi, cơ sở hạ tầng nhỏ lẻ bên ngoài cũng đã đạt 90% tiến độ dự án xây dựng rồi, vậy thì vấn đề sắp tới. Là thời gian mở bán Nine South Estates đang trong khoảng thời gian này, tôi cũng như bạn rất cần thời điểm chính xác để tung tiền ra mua biệt thự cao cấp Nine South tại Nhà Bè này. Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng ta cùng lên website ninesouth.com.vn để xem thêm các thông tin cần thiết nào ?