Thiết Kế Dự Án Nine South Estates

Hầu như các kiến trúc sư đã được chủ đầu tư dự án VinaCapital đầu tư vào tuyển chọn kỹ lưỡng, cho nên khi đặt ra một tiêu chuẩn khắt khe nhất, dành cho dự án biệt thự cao cấp thì các kỹ sư cao cấp, cũng như các kiến trúc sư biệt tài đã làm thành công vang dội, về mặt thẩm mỹ của dự án biệt thự Nhà Bè này. Có đôi khi, bạn sẽ thấy một phong cách kiến trúc kiểu Pháp vào từng ngỏ ngách trong biệt thự của bạn hiện tại.

thiet-ke-du-an-nine-south_floor_plan_-_Type_A-www.duanninesouthestates.wordpress.com

Thiết kế của dự án Nine South Estates Nhà Bè

Hiện tại, tôi cũng đang đi học kiến trúc sư, ở tại trường Đại Học Kiến Trúc, ước mơ nhỏ nhỏi của tôi là mong có thể vẻ ra những ngôi nhà đẹp trong giấc mơ. Nhưng nó sẽ hiện thực thành ý tưởng, nếu như tôi có người đầu tư vào những dự án biệt thự đang triển khai, hy vọng tôi bỏ ra khoảng thời gian học hành cũng đáng đồng tiền cha mẹ bỏ ra. Tôi sẽ thiết kế cho cha mẹ và gia đình của tôi một biệt thự kiểu mẫu dạng Pháp hoặc Mỹ hoặc của Ý, để từ đó gia đình của tôi có thể sống mãi mãi với nhau.

Nhưng nếu giấc mơ đó mà khó có vẻ thực hiện được, thì bạn hãy xem những thiết kế bên dưới đây của dự án biệt thự Nine South Estates Nam Sài Gòn này. Hãy xem coi các kiến trúc sư tài ba đã biến giấc mơ, của những con người bình thường mà sang trọng như tôi ra sao ? Tôi cũng có giấc mơ và bạn cũng có một giấc mơ đẹp về điều đó, vậy thì sao chúng ta không hiện thực hóa giấc mơ đó bằng vẻ đẹp của những căn biệt thự cao cấp này nhỉ ?

thiet-ke-du-an-nine-south_floor_plan_-_Type_A3-www.duanninesouthestates.wordpress.com thiet-ke-du-an-nine-south_floor_plan_-_Type_A4-www.duanninesouthestates.wordpress.com
thiet-ke-du-an-nine-south_floor_plan_-_Type_A2-www.duanninesouthestates.wordpress.com

Người ta có nói, vẻ đẹp của những đường lối kiến trúc đẹp là do những người kiến trúc sư tài ba vẽ lên. Nhưng trên giấy vẽ là một chuyện rất khác biệt với thực tế. Nếu muốn nó trở thành hiện thực, thì bạn phải có một đội ngũ kỹ sư xây dựng nữa. Nếu không có họ, thì những bản vẽ của bạn vẫn mãi là những bản vẽ trên giấy mà thôi. Cho nên, tôi khuyên bạn, đợt mở bán Nine South Estates sắp tới trong năm 2016 này, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia vào nhé. Biết đâu, bạn sẽ gặp được những nhà phong thủy học tài ba thì sao nào ?