Thanh Toán Dự Án Nine South Estates

Hiện nay, đang có rất nhiều trung tâm môi giới bất động sản đưa ra nhiều hình thức thanh toán cho dự án Nine South Estates linh hoạt hơn. Bạn có thể lựa chọn tham khảo phương thức thanh toán dự án Nine South Estates dựa trên dãy biệt thự 2A hay 2B hay 3B. Ngoài ra, còn có phương thức thanh toán cho dãy 4C nữa. Cách thức thanh toán thì cũng tương đối giống nhau, là ở các trung tâm môi giới đều sẽ giữ chỗ cho bạn, và cách 1 tuần hay cách 2 tháng bạn sẽ thanh toán tiếp, sau đó thì cứ theo quý thanh toán nốt số tiền còn lại.

Thanh Toán Dự Án Nine South Estates Nhà Bè

dự-án-nine-south-thanh-toán-duanninesouthestates.wordpress.com

Theo như khảo sát thông tin từ những trung tâm môi giới bất động sản hiện nay, thì họ rất có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mới. Còn đối với những khách hàng cũ, thì cũng sẽ có những chương trình phù hợp hơn dành cho họ. Cho nên bạn yên tâm trong quá trình thanh toán dự án Nine South Estates hiện nay nhé. Chương trình rất linh hoạt, nhưng dù sao đi chăng nữa thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm các thông tin liên quan nhé.

 Hiện nay, chủ đầu tư dự án VinaCapital đang chuẩn bị thông báo mở bán Nine South Estates trong quý tới, cho nên nếu như bạn đang có ý định mua biệt thự cao cấp hạng sang tại Nhà Bè thì có thể lên website chính thức của Nine South Estates Việt Nam tại ninesouth.com.vn để có thể cập nhật được các thông tin hữu ích nhất hiện nay. Nếu như không cập nhật tin tức nóng hổi từ chủ đầu tư dự án, có thể bạn sẽ bị lạc vào mê cung giá bất động sản tại Nhà Bè này.

Tâm cũng là một người thật may mắn, khi vừa mua được biệt thự Nine South Estates với giá 6 tỷ, nhưng sau đó mình có ý định mua thêm một căn biệt thự nữa. Nhưng giá lúc này, mình chưa mua vội từ chủ đầu tư VinaCapital, mà mua thông qua các đại lý bất động sản khác. Mục đích là mình cần mua với giá thấp hơn 6 tỷ, để xem coi họ đang có những khuyến mãi gì ? Nếu thấp hơn nhưng dịch vụ tốt hơn thì mình sẽ tham khảo lại. Nhưng thường giá niêm yết mà thấp hơn giá niêm yết của chủ đầu tư thì cần phải xem lại nhiều nhé các bạn.