Chủ Đầu Tư Dự Án Nine South Estates

Chủ đầu tư dự án Nine South Estates Nhà Bè

Chủ đầu tư dự án Nine South Estates Nhà Bè

VinaLiving được biết như là một trung tâm bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Tại trung tâm này, các khách hàng có thể tham gia vào giao dịch bất cứ dự án bất động sản, nào xuất phát từ dự án của chủ đầu tư VinaLiving, có thể kể đến như dự án biệt thự Norman Estates tại Đà Nẵng, hay dự án biệt thự Nine South Estates tại Nhà Bè chẵng hạn. Nơi đây, trong tương lai sẽ đầu não cung cấp các thông tin thiết yếu về chi tiết tất cả các dự án, với sự hổ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp đến từ trung tâm bất động sản VinaLiving Việt Nam.

Đã từ rất lâu rồi, các dự án bất động sản của tập đoàn VinaCapital đều được thể hiện bởi sự chất lượng, cũng như tính tinh tế của mọi sản phẩm mới ra đời. Đó chính là một trong những lời hứa tâm đắc nhất, từ ban lãnh đạo của VinaLiving Việt Nam đến với người tiêu dùng Việt. Bằng những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, cho đến những giá trị thẩm mỹ đẹp tuyệt đối và hoàn chỉnh về bố cục cảnh quan, thì VinaLiving hy vọng sẽ mang lại giá trị tinh thần và cảm hứng, cho mọi cư dân sinh sống trong bất cứ dự án bất động sản nào của VinaLiving triển khai.

Trung tâm bất động sản của VinaLiving không chỉ đơn thuần là nơi tư vấn các thông tin dự án bất động sản cho mọi người, mà VinaLiving sẽ mang lại giá trị cuộc sống vượt trội nhất, mang lại một phong cách sống chân thiện mỹ, đẹp toàn diện cho mọi người trong tương lai. VinaLiving sẽ giúp cho mọi cư dân Việt Nam sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp nhất, một nơi có thể an cư và lập nghiệp dài lâu mãi mãi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dự án VinaLiving triển khai, mọi người có thể tham khảo trên website chính thức của VinaLiving tại Việt Nam là vinaliving.com.vn hoặc trên website của tập đoàn VinaCapital toàn cầu tại vinacapital.com ; nếu như bạn là một trong những trung tâm môi giới bất động sản, đang tham gia vào thị trường bất động sản biệt thự cao cấp, mà cần tìm hiểu thông tin chính thống ( ví dụ như bạn cần bán Nine South Estates Nhà Bè ) thì có thể vào website chính thức của dự án Nine South Estates tại Việt Nam là ninesouth.com.vn

Dãy A508 trên lầu 5 ở Tòa Nhà Sunwah
Địa chỉ số 115 đường Nguyễn Huệ tại Quận 1 trong Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại bàn : +84 (0) 8 3914 0555
Số FAX : +84 (0) 8 3914 0666
Email tại : sales@ninesouth.com.vn